Nhà phố Phúc An City

THỊ TRƯỜNG SÔI ĐỘNG NHỜ HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Từ năm 2014 trở lại đây, thị trường bất động sản Long An đã có những chuyển biến đáng kể, nhưng tận đến 2017 mới là bước đột phá lớn nhất của Long An, khi hạ tầng giao thông khu vực được đầu tư vượt bậc thì các dự án mới liên tục hình thành, đương thị trường trở thành "miếng bánh" thơm ngon, hấp dẫn các nhà đầu tư.

Hạ tầng giao thông phát được nâng cấp chính là một yếu tố để thúc đẩy nền kinh tế khu vực phát triển. Các tuyến đường từ lớn đến nhỏ như Cao tốc Bến Lức - Long Thành, vành đai 4, quốc lộ 22, Nguyễn Văn Bứa, Phan Văn Hớn, DT 835,.. đang được mở rộng và nâng cấp, các công trình giao thông được đầu tư giúp việc kết nối với các khu vực lân cận trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các chính sách về hạ tầng giao thông hiện tại rất có ảnh hưởng lớn đến việc gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực. Các chủ đầu tư nhanh chóng nắm bắt thời cơ, các dự án mới và quy mô liên tục được hình thành với các phân khúc sản phẩm đang dạng tùy theo khu vực.

NẮM BẮT CƠ HỘI - CÁC DỰ ÁN QUY MÔ ĐƯỢC TRIỂN KHAI

Điển hình, Trần Anh Group đã triển khai các dự án triển khai các dự án ở những khu vực trọng điểm của Long An như: Dự án Trần Anh Riverside, Long Phú Residence ngay giữa trung tâm thị trấn Bến Lức đã từng gấy sốt trong thời gian qua. Nổi bậc nhất là dự án nhà phố Phúc An City, được xem là dự án tâm huyết nhất của Tập đoàn Trần Anh. Tọa lạc trên mặt tiền DT 824 (Nguyễn Văn Bứa nối dài), Phúc An City là cầu nối giữa P HCM và Long An, nên thuận tiện để duy chuyển vào khu vực trung tâm thành phố trong thời gian rất ngắn.
Tổng công ty Trần Anh được đặt tại Phúc An City - DatVangAnCu
Tìm hiểu thêm: Phúc An City nằm ở đâu>>

Tháng 10/2018 Phúc An City chính thức tung ra 350 căn nhà phố liền kề, với giá thành hợp lý, sản phẩm hiện hữu cũng như pháp lý vũng chắc, nhà phố Phúc An City đang rất được khách hàng ưa chuộng. Với những gì nhìn thấy trước mắt mà Phúc An City đang có hiện nay, bất cứ ai cũng rất muốn sở hữu gia đình mình 1 căn nhà phố Phúc An City bởi những tiện ích và chất lượng phục vụ rất tuyệt vời mà Phúc An City mang lại.
Những tiện ích Phúc An City phục vụ cho cư dân - DatVangAnCu
Môi trường sống trong lành - DatVangAnCuBạn có muốn sở hữu một căn nhà phố Phúc An City như thế này không? - DatVangAnCu
Theo nhận định của các nhà đầu tư, họ lựa chọn Phúc An City vì nơi đây ở hữu tiềm năng phát triển vượt bậc mà ít dự án nào có được. Điển hình, nhờ hạ tầng giao thông như phân tích trên, nơi đây tập trung các KCN lớn như Xuyên Á, Nhị Xuân, Hoàng Gia là điểm thu hút nguồn lao động nhập cư, nhu cầu nhà ở sẽ trở nên cần thiết hơn, nên nếu đầu tư vào sản phẩm nhà phố Phúc An City  sẽ đảm bảo được tính thanh khoản cao. Vừa chiều lòng được các nhà đầu tư, vừa yên lòng khách an cư, nhà phố Phúc An City đúng là lựa chọn hàng đầu trong các dự án bất động sản đáng để đầu tư vào cuối năm 2018.
Các nhà đầu tư  rất hài lòng với sản phẩm nhà phố Phúc An City - DatVangAnCu
Nhà phố Phúc An City có tính thanh khoản cao - DatVangAnCu
Tìm hiểu chi tiết về Nhà phố Phúc An City>>

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

 Hotline: 0945157766

 Mail: Datvangancuvn@gmail.com

Để nhận những thông tin mới nhất về dự án nhà phố Phúc An City.
-----------------------------------------------------------------------------------------

Các dự án nổi bậc khác của Trần Anh Group:
Tin tức khác