Nhà phố Phúc An City - Giải tỏa nổi lo của dân Sài Gòn

Việt Nam là nước đang có tốc độ phát triển kinh tế - chính trị, giáo dục - xã hội mạnh mẽ nhất khu vực Đông Nam Á. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng được đánh giá là những khu vực mà cư dân có mức thu nhập ổn định nhất cả nước. Tính riêng TP HCM, mức lương trung bình tối thiếu hàng tháng của người lao động là 10.3 triệu đồng, tương đương với 124 triệu đồng/người lao động/năm. Mức lương này cao hơn đến 38% so với mức lương trung bình tối thiểu của lao động toàn quốc ( Số liệu năm 2017, theo Tổng Cục Thống kê ). Tỉ lệ thuận với mức lương trung bình tối thiếu, mức sống của cư dân TP HCM cũng thuộc hàng cao nhất nhì cả nước, sỡ hữu thị trường tiêu thụ năng động, tiềm năng và lớn nhất cả nước.
TP HCM hiện đang có mức sống cao nhất cả nước - DatVangAnCu
Với điều kiện phát triển mạnh mẽ như hiện nay, TP HCM trở thành điểm "làm giàu" của người lao động toàn khu vực phía Nam. Dân nhập cư tăng liên tục hằng năm, mật độ dân số Hồ Chí Minh hiện nay lên đến 4.09 người/km2, một con số đáng để quan tâm. Kéo theo đó là hàng loạt vấn đế nan giải: Ùn tắc giao thông, thiếu nước sinh hoạt, ô nhiễm môi trường, nhà ở trở thành các vấn đề nghiêm trọng cần giải quyết. Bên cạnh những thuận lợi, TP HCM cũng chứa những rắc rối cần phải tháo gỡ ngay lập tức. Điển hình là vấn đề chỗ ở đang rất cấp bách, bạn rất muốn gia đình mình sống một nơi đẳng cấp, đầy đủ tiện ích và phát triển như TP HCM, nhưng với tình trạng hiện tại , mỗi ngày, các tuyến đường dẫn vô trung tâm thành phố đều ùn tắc, khói bụi, nóng bức,... chưa kể đến giá nhà trọ, nhà phố ở TP HCM đang ở mức đỉnh điểm, không phải ai cũng có thể đụng đến, mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Nhưng vì nhu cầu công việc, cuộc sống, nhiều người vẫn cắn răng chấp nhận. 
Thường xuyên kẹt xe trên các tuyến đường dân vào trung tâm - DatVangAnCu
Tuy nhiên, tình hình đã có chút khởi sắc, khi các dự án bất động sản nhà phố giá rẻ, căn hộ chung cư đang có xu hướng dịch chuyển ra các vùng lân cận TP HCM. Không thể di chuyển khỏi nơi đầy đủ tiện ích như thành phố để đến nơi kém phát triển hơn chỉ vì thành phố quá chật, hay quá nóng. Đương nhiên các dự án ở khu vực này có thể hoàn toàn thay thế trung tâm TP đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của cuộc sống mới thu hút được khách hàng. Nên các dự án ở khu vực này thường chú trọng tiện ích nội khu, nhằm tạo một không gian sống tiện nghi không kém gì khu vực trung tâm, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư, cũng như cuộc sống yên bình hơn rất nhiều so với trung tâm thành phố. 

Điển hình dự án nhà phố Phúc An City trở thành tâm điểm thu hút đầu tư, khi tung ra hàng hoạt sản phẩm nhà phố liền kề. Sỡ hữu vị trí khá thuận lợi trong việc lưu thông vào trung tâm thành phố, cộng thêm sản phẩm nhà phố Phúc An City là phân khúc mà thị trường đang thiếu nguồn cung, nên các nhà đầu tư nhắm đến khu đô thị Phúc An City là điều dễ hiểu.
Sơ đồ vị trí dự án Phúc An City  - DatVangAnCu
Nhà phố Phúc An City giải quyết những nổi lo của dân Sài Gòn - DatVangAnCu

Không kẹt xe như khu vực trung tâm, cũng không quá xa trung tâm, nên vừa có thể đảm bảo được công việc, học tập vừa đảm bảo được tiện nghi cuộc sống, khi ngay trong dự án đã có sẵn những tiện ích cần thiết như: Viện điều dưỡng Quốc tế, trung tâm thương mại. khu thể thao tổng hợp (sân tennis, hồ bơi, phòng spa, gym,...) nhà hàng tiệc cưới, công viên nước, công viên giải trí, trường học các cấp,...khi mua nhà phố Phúc An City gia đình bạn sẽ được tha hồ tận hưởng những tiện ích trên. 
Phòng tập gym cho cư dân tại dự án - DatVangAnCu
Hồ bơi tràn bờ giữ không gian trong lành tại dự án - DatVangAnCu


Công viên cây xanh đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng - DatVangAnCu
Gia đình bạn sẽ được tân hưởng các tiện ích trên nếu là cư dân của Phúc An City - DatVangAnCu
Tìm hiểu thêm: chi tiết về nhà phố Phúc An City>>

Có thể nói, nhà phố Phúc An City chính là khu đô thị lớn nhất khu vực Tây Bắc TP HCM hiện nay. Và đặc biệt hơn hết, dự án nhà phố Phúc An City ra đời, giải quyết phần nào những áp lực lên thị trường bất động sản khu vực trung tâm đang mắc phải.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Hotline: 0945157766
Mail: Datvangancuvn@gmail.com
Để nhận những thông tin mới nhất về dự án nhà phố  Phúc An City.
----------------------------------------------------------------------------------------

Các dự án nổi bậc khác của Tập đoàn Trần Anh: 

Tin tức khác