Khởi công xây dựng Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An

Ngày 07/06/2018 vừa qua Trần Anh Group triển khai lễ Ký kết và Khởi công xây dựng Viện điều dưỡng Quốc Tế Phúc An City ngay tại dự án, với sự tham gia của Chủ tịch và cán bộ cấp cao UBND tỉnh Long An cùng toàn thể lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Trần Anh. Buổi lễ diễn ra thành công như mong đợi.
Lễ khởi công xây dựng Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An - DatVangAnCu 

Viện điều dường Quốc tế Phúc An
xây dựng với tổng quy mô 2ha, với các hạng mục như: 520 căn Villas, 2000 căn Condotel, 50 phòng khám đa khoa và nhiều tiện ích phục cộng đồng, với tổng vốn đầu tư lên đến 2000 tỷ. Dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong cuối năm 2019.
Đơn vị hợp tác cùng Tập đoàn Trần Anh là Công ty Cổ phần (CTCP) Cơ Điện lạnh Hưng Thịnh và Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1). Đều là những công ty với thương hiệu uy tín, CTCP cơ điện lạnh Hưng Thịnh và CC1 là tổng thầu của nhiều dự án rất lớn như: Chuỗi khách sạn Sokha Phnom Penh - Campuchia, Trung tâm Vimcom Biên Hòa, Bệnh viện nhi Cần Thơ,...

Tổng giám đốc Tập đoàn Trần Anh - Ổng Trần Đức Vinh cho biết: "Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An là một dự án rất quan trọng trong năm 2018, Trần Anh Group sẽ tập trung mọi nhân lực và cam kết hoàn thành đúng tiến độ. Rất mong được lãnh đạo địa phương tạo điều kiện thuận lợi để dự án sớm đưa vào hoạt động, góp phần phát triển nền kinh tế - xã hội của khu vực.
Mặt bằng tổng thể dự án Phúc An City 
Dự án Phúc An City với tổng quy mô đến gần 100ha, được mở bán chia thành nhiều giai đoạn, sản phẩm đa dạng:
Biệt thự song lập >>
Đã từng rất thành công trong giai đoạn 1, bởi sản phẩm đạt chất lượng tốt xây dựng và tiến độ vượt trội, mang lại lợi nhuận cho khách hàng nên rất thu hút các nhà đầu tư. Trần Anh Group cam kết sẽ tiếp tục tung ra những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất.

Chất lượng xây dựng được ưu tiên hàng đầu - DatVangAnCu
Nhà phố liền kề tại dự án Phúc An City - DatVangAnCu

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:
0945157766
Để nhận thông tin chính mới nhất về dự án Phúc An City.


Tin tức khác