Phúc An City lừa đảo?


Hiện nay, xuất hiện những bài viết về “Phúc An City lừa đảo”, “Trần Anh Group lừa đảo”,…trên mạng xã hội, với lời lẽ nhận xét tiêu cực về các dự án của Trần Anh Group – Một tập đoàn BĐS hùng mạnh nhất khu vực Long An hiện nay.
Xuất hiện những tin đồn quanh dự án Phúc An City - DatVangAnCu
Tìm hiểu nguyên nhân, những bài viết như thế chỉ xuất hiện trên các tờ báo lá cải, không uy tín, không có chứng cứ xác thực, được cung cấp bởi những đối thủ cạnh tranh của Trần Anh Group.
Thương hiệu của Trần Anh Group đã gây dựng hơn 10 năm không đơn giản, thông qua nhiều dự án chất lượng và quy mô như: Bella Villa, Trần Anh Riverside, Phúc An City, Mỹ Hạnh Hoàng Gia,…vậy nếu Trần Anh Group lừa đảo mà tại sao vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong suốt 10 năm qua?

Phúc An City lừa đảo? Từ lúc khởi công xây dựng dự án đến nay được 16 tháng, hiện tại Phúc An City trở thành khu đô thị năng động bậc nhất Tây Bắc Sài Gòn. Nhờ vào tiến độ thi công vượt trội, Trần Anh Group đã bàn giao nhà phố ( sản phẩm GĐ 1) trước thời hạn 1 tháng. Cư dân đã chuyển đến sinh sống và kinh doanh rất ổn định, không những vậy các nhà đầu tư cực kỳ mãn nguyện với lợi nhuận mang về  60% trong vòng 1 năm mà Phúc An City mang lại.

Phúc An City lừa đảo? Ngày 07/06/2018 Phúc An City vừa triển khai Lễ khởi công xây dựng Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An ngay tại dự án, với quy mô 2ha, tổng vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý 3 năm 2019. Bên cạnh đó các tiện ích nội khu đã được đưa vào hoạt động, phục vụ sinh hoạt cho cư dân.

Lễ khởi công Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An City - DatVangAnCu

Công viên cây xanh kết hợp vui chơi giải trí - DatVangAnCu

Một không khi trong lành mà Phúc An City mang lại - DatVangAnCu

Hồ bơi tràn bờ được cư dân rất yêu thích - DatVangAnCu
Phúc An City lừa đảo? Căn hộ Phúc An City từng “gây bão” thị trường BĐS Tây Bắc trong năm 2017, khi mở bán 792 căn trong vẻn vẹn 3 tuần lễ. Và đến thời điểm hiện tại, tiến độ căn hộ đang dần hoàn thiện và sẽ bàn giao vào cuối năm 2018.
Căn hộ Phúc An City GĐ 1 và chuẩn bị bàn giao vào cuối năm - DatVangAnCu

Phúc An City lừa đảo thế nào? Mà lại mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư, một nơi an cư tuyệt vời cho các gia đình. Hãy theo dõi tiến độ dự án Phúc An City và nhận thông tin từ chính chủ đầu tư để không bỏ qua một nơi an cư và đầu tư hấp dẫn như thế này.

Định hướng phát triển của Tập đoàn Trần Anh từ trước đến nay:
♦️ Chất lượng sản phẩm đi đầu là tiêu chí lớn nhất mà Trần Anh Group hướng đến.
♦️ Trung thực và quang minh: Pháp lý của các dự án luôn vững chắc và đáng tin cậy.
♦️ Cầu thị, lắng nghe, luôn trong tư thế học hỏi và tiếp thu ý kiến của khách hàng.
♦️ Sẵn sàn phục vụ: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ với phòng kinh doanh chủ đầu tư 
0945157766
Để nhận những thông tin mới nhất về dự án Phúc An City cũng như những dự án khác của Trần Anh Group.

Tin tức khác