Long Phú Residence: Tăng giá nhờ hạ tầng giao thông

Từ đầu năm 2017 đến nay, thị trường BĐS Long An nói chung và Bến Lức nói riêng, đều đang là những ”miếng mồi“ ngon, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư, bởi trong những năm gần đây hạ tầng giao thông tỉnh Long An được chú trọng đầu tư. Hạ tầng giao thông phát triển là bước đệm để thúc đẩy nền kinh tế khu vực phát triển, nên dự kiến trong tương lai gần, khu vực Long An sẽ trở thành đô thị vệ tinh của TP HCM -  trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất cả nước.
Cao tốc Bến Lức - Long Thành được khởi công xây dựng 2014 - DatVangAnCu
Theo như quy hoạch nâng cấp và mở  rộng hạ tầng giao thông tỉnh Long An đã đề ra, đầu năm 2014 Long An chính thức khởi công xây dựng Cao tốc Bến Lức – Long Thành là một trong những dự án trọng điểm quốc gia. Dự án do Công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc Việt Nam làm chủ đầu tư dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2020.
Dự án Cao tốc Bến Lức – Long Thành là công trình kết nối giữa Cao tốc TP HCM - Trung Lương và Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, sẽ đi qua 3 tỉnh Long An, TP HCM, Đồng Nai, đặc biệt được kết nối với Cảng hàng không Quốc tế Long Thành sắp được triển khai. Với tổng chiều dài 57.7km được thiết kế theo tiêu chuẩn cao tốc loại A, có 4 làn xe cơ giới, trong đó 2 làn có vận tốc tối đa 100km/giờ. Cao tốc Bến Lức – Thành tổng mức đầu tư lên đến 31.320 tỉ đồng. Cao tốc Bến Lức – Long Thành là đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội phía Nam, và sản sẻ gánh nặng giao thông và tai nạn trên trục đường QL 1A, QL 51 cũng như là khu vực TP HCM.
Cao tốc Bến Lức - Long Thành với tổng vốn đầu tư lên đến 31.320 tỷ dự kiến sẽ đi vào hoạt động 2020 - DatVangAnCu
Tiếp đến, Vành đai 4 – Tuyến đường đang trong quá trình xây dựng, cũng góp phần giải quyết bài toán giao thông. Là tuyến đường liên kết 5 tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, TP HCM và Long An, đều là những khu vực quan trọng của miền Nam. Vành Đai 4 dài 197,6km, thiết kế gồm 6 làn cao tốc, 2 làn song hành, tổng cộng chiều rộng 120m. Tổng số vốn đầu tư lên đến 6.700 tỷ, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020 sau 3 năm khởi công.

Bên cạnh đó các tuyến đường nội bộ của tỉnh Long An cũng được đẩy mạnh nhựa hóa và mở rộng như DT 833B, DT 830, DT 835, Nguyễn Trung Trực,... đang được triển khai gấp rút, sẽ đi vào hoạt động vào năm 2019.
Các tuyến đường 833B đang tiến hành nhựa hóa - DatVangAnCu
Hạ tầng giao thông cải thiện mang đến nghiềm tiềm năng về kinh tế và chính trị. Đó nhất định một yếu tố quan trọng kéo giá trị BĐS khu vực tăng giá. Các nhà đầu tư lớn không thể bỏ qua một khu vực đầy tiềm năng phát triển như Bến Lức – Long An.
Dự án Trần Anh Riverside đang triển khai mở bán - DatVangAnCu
Các dự án BĐS liên tục được triển khai trong khu vực Bến Lức, nổi bật nhất chính dự án Long Phú Residence và Trần Anh Riverside của Trần Anh Group làm chủ đầu tư.
Với khách hàng muốn an cư, nghỉ dưỡng thì Trần Anh Riverside sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bởi dự án không những thuộc trung tâm thị trấn Bến Lức mà còn được bao bọc bởi sông Vàm Cỏ Đông tươi mát. Thật dự là lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình muốn an cư tại Bến Lức.
Dự án Long Phú Villa đang nhận giữ suất ưu tiên - DatVangAnCu
Nếu Trần Anh Riverside thích hợp để an cư, thì Long Phú Residence điểm dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư. Bởi dự án đang triển khai giai đoạn F0 – các sản phẩm nội bộ độc quyền, chưa chính thức lên sàn giao dịch. Giá giai đoạn đầu chưa phải là yếu tố quan trọng thu hút các nhà đầu tư. Mà phải kể đến vị trí, Long Phú Residence tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 1A trị Trấn Bến Lức, là khu vực phát triển bậc nhất Long An, cùng với hạ tầng giao thông hiện tại và trong thời giang sắp tới, thì Long Phú Residence đã sở hữu tiềm năng sinh lời cực lớn mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:
Hotline: 0945157766
Để nhận những thông tin mới nhất về dự án Trần Anh Riverside và Long Phú Residence.

Tin tức khác