Long Phú Residence - Top 10 bất động sản thu hút đầu tư 2018


Long Phú Residence – Một dự án nằm trong top 10 dự án bất động sản thu hút nhất trong năm 2018, theo xếp hạng của DatVangAnCu. Dự án vừa được ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Trần Anh, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Trang Trần cùng với Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Hà Văn Gia Lộc vào ngày 15/03/2018. Tính đến nay, dự án vừa mới khởi công xây dựng chưa được 6 tháng, dự án đang trong giai đoạn F0 vẫn chưa chính thức mở bán, chủ đầu tư chỉ vừa giới thiệu với truyền thông, vậy tại sao Long Phú Residence lại thu hút, và khiến các nhà đầu tư trông ngóng như vậy?

THỨ NHẤT: VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA.
Sở hữu vị trí vàng ngay trên tuyến đường thương mại trọng quan trọng nhất của Việt Nam – Quốc lộ 1A, thuộc trung tâm thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Sơ đồ vị trí dự án Long Phú Residence - DatVangAnCu

Khi bạn đầu tư vào dự án này bạn sẽ làm gì? Tìm hiểu về dự án và  khu vực lân cận? Khi đó bạn sẽ biết được dự án Long Phú Residence không chỉ sở hữu vị trí đẹp, nhất định bạn sẽ ngạc nhiên về độ sầm uất cũng như những tiềm năng phát triển khác của khu vực này.


THỨ BA: SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ BÀI BẢN.
Long Phú Residence là sản phẩm tâm huyết của Tập đoàn Trần Anh, được thiết kế bài bản, tiến độ thi công vượt trội, pháp lý vững chắc. Khác với trước đây các sản phẩm của Trần Anh Group đều bàn giao nhà hình thành trong tương lai, và đây là dự án duy nhất Trần Anh Group sẽ bàn giao nhà hiện hữu đã được hoàn thiện.
♦️ Nhà phố liền kề được thiết kế 1 trệt 2 lầu theo kiến trúc cổ điển Pháp.
♦️ Diện tích 5x15, 5x17, 5x20, 8x20,…
Nhà phố thiết kế một trệt 2 lầu theo kiến trúc cổ điển Pháp - DatVangAnCu

Cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường nội khu được đồng bộ 17m, trục đường chính 25m. Hệ thống điện nước đi âm hoàn toàn, an ninh khu dân cư được phụ trách bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cùng với sự giám sát của camera an ninh hoạt động 24/7.
Hình ảnh thực tế dự án Long Phú Residence - DatVangAnCu 

Hình ảnh dự án Long Phú Residence - DatVangAnCu

Hình ảnh thực tế dự án Long Phú Residence - DatVangAnCu

THỨ TƯ: TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT.
♦️ Thanh toán 50% nhận nhà ngay, trả theo tiến độ 12 tháng không lãi suất.
♦️ Chiết khấu 7% tặng 15 chỉ vàng SJC.
♦️ Chưa kể các chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng trong ngày mở bán với những giải thưởng cực kì hấp dẫn.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:
094.515.7766
Để nhận thông tin mới nhất và đăng ký nhận giữ suất ưu tiên những vị trí đẹp nhất tại dự án Long Phú Residence.Tin tức khác