Dự án Vista Land ở đâu?

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản trong 2 năm trở lại đây đang có xu hướng chuyển dịch ra vùng ven TP HCM, bởi quỹ đất trung tâm đã cạn kiệt, giá cao ngất, thị trường gần như bão hòa. Các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những nguồn hàng ở các khu vực lân cận như Long An. Bởi Long An là tỉnh có diện tích liền kề với thành phố HCM nhiều nhất, đặc biệt là Đức Hòa và Bến Lức là 2 khu vực di chuyển vào thành phố nhanh nhất và dễ dàng nhất. Nên 2 khu vực trên nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm” mới, thu hút các nhà đầu tư.
Gần đây nhất, là dự án Vista Land của Tập đoàn Trần Anh làm chủ đầu tư. Với quy mô hơn 32ha, tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng. Dự án được quy hoạch với hơn 1000 nền đất 320 căn nhà phố và 200 căn biệt thự.

Dự án Vista Land nằm ở đâu?

Vista Land City nằm trên địa phận huyện Đức Hòa tỉnh Long An một trong 2 khu vực phát triển nhất Long An hiện nay. Nhờ sở hữu vị trí vàng trên mặt tiền tỉnh lộ 8, ngay bên kênh Xáng, nên Vista Land vừa được một mặt view kênh siêu đẹp, các mặt còn lại tiếp giáp khu dân cư hiện hữu.
Sơ độ vị trí dự án Vista Land - DatVangAnCu
Mạng lưới giao thông khu vực này có sự liên kế chặt chẽ, từ các tuyến đường chính như Quốc lộ 22, tỉnh lộ 8, tỉnh lộ 9, Nguyễn Văn Bứa,… dễ dàng liên kết với các khu vực vực Hóc Môn, Củ Chi, Tân Bình, Tân Phú và trên Quốc lộ 22 đi thẳng đến của khẩu biên giới Campuchia dễ dàng.
Nhờ yếu tố trên khu vực này càng trở nên sầm uất và năng động, tiện ích ngoại khu được đáp ứng đầy đủ chỉ trong 15p di chuyển như: Bệnh viên Xuyên Á, Trung tâm hành chính huyện Củ Chi, bưu điện Tân An Hội,  trường tiểu học và THPT Củ Chi,… bên cạnh đó, còn là nơi thu hút các KCN như: Ánh Hồng, Thái Hòa, Đức Hòa 3,…
Hình ảnh vệ tinh dự án Vista Land - DatVangAnCu

Hỉnh ảnh thực tế dự án Vista Land
Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 90% - DatVangAnCu

Dự án Vista Land nằm trong khu dân cư hiện hữu - DatVangAnCu
Còn tiếp: Sản phẩm dự án Bella Vista >>

Các dự án nổi bậc khác của Trần Anh Group.

- Khu đô thị Trần Anh Riverside: Đang triển khai mở bán nhà phố và biệt thự ven sông.
- Khu đô thị Long Phú Residence: Dự án đang nhận giữ suất ưu tiên và sẽ chính thức mở bán ngày 20/09/2018. Long Phú Residence là một dự án hoàn toàn mới nên là một cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư yêu thích phân thích nhà phố thương mại.
Dự án Phúc An City: Một dự án đã từng gây bão trên thị trường BĐS khi liên tục lọt top những dự án thu hút đầu tư năm 2017.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:

Hotline: 0945157766Tin tức khác