Chủ đầu tư dự án Long Phú Residence là ai?

Dự án Long Phú Residence được biết đến là một dự án hoàn toàn mới, đang triển khai giai đoạn F0, vẫn chưa chính thức lên sàn giao dịch nhưng đã tạo nên một sức nóng lan tỏa trên thị trường BĐS Long An.
Tiềm năng phát triển của một dự án phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Vị trí dự án, pháp lý dự án, giá của sản phẩm, chất lượng sản phẩm,… và một yếu tố cực kì quan trọng có sức ảnh hưởng lớn các yếu tố còn lại đó chính là Chủ đầu tư của dự án.
Dự án Long Phú Residence được biết đến là một sản phẩm của Tập đoàn Bất động sản Trần Anh – Một trong tập đoàn Uy tín và Vững mạnh đứng đầu khu vực Long An hiện nay.
Tổng quan dự án Long Phú Residence - DatVangAnCu

Sơ lược về Trần Anh Group:

Trần Anh Group đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thiết kế , xây dựng và cung cấp sản phẩm trang trí nội ngoại thất. Bằng kinh nghiệm sâu sắc, chiến lược thông minh, nguồn vốn vững chắc, nhân lực dồi dào, không ngừng học hỏi và hoàn thiện mỗi ngày, Trần Anh Group ngày một khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Sở hữu 15 sàn giao dịch trên khắp đị bàn TP HCM và Long An, với hơn 1000 nhân viên được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, Trần Anh Group nhận được nhiều rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Những dự án mà Trần Anh Group làm chủ đầu tư đã mang lại tiếng vang trong thị trường BĐS như: Khu dân cư Bella Villa, Khu đô thị Trần Anh Riverside, Khu đô thị Phúc An City, Dự án Vista Land,… và mới đây nhất là dự án Long Phú Residence.
Tổng công ty Trần Anh Group được đặt tại dự án Phúc An City - DatVangAnCu
Dự án Phúc An City của Trần Anh Group - DatVangAnCu

Dự án Long Phú Residece – Một dự án vô cùng đặc biệt nhất của Trần Anh Group:

Từ trước đến nay, các sản phẩm của Trần Anh Group đều bàn giao các sản phẩm hình thành trong tương lai, đây là lần đầu tiên, Trần Anh Group bàn giao sản phẩm hiện hữu, nên nhận sự nhiều mong chờ từ những khách hàng quen thuộc của Trần Anh.
Nói đến Long Phú Residence, người ta sẽ liên tưởng tới một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp và yên bình mà không gian nơi đây mang lại. Nhờ sở hữu vị trí vàng trên mặt tiền Quốc lộ 1A, giữa lòng thị trấn Bến Lức sầm uất, phía sau lại tiếp giáp với kênh nước tự nhiên, nên cư dân trong khu đô thị Long Phú Residence vừa dễ dàng tiếp cận được với các tiện ích, vừa tận hưởng được cuộc sống thanh bình cùng với gia đình mình.
Sơ đồ vị trí dự án Long Phú Residence - DatVangAnCu
Nhà phố tại dự án Long Phú Residence - DatVangAnCu

Tiến độ thi công vượt trội - DatVangAnCu

Dự án đầu tiên Trần Anh Group bàn giao nhà hiện hữu - DatVangAnCu

Tìm hiểu thêm về dự án Long Phú Residence >>

Liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư:

• Hotline: 0945157766 (CSKH Nguyễn Phạm Thiên Ân)
• Mail: Datvangancuvn@gmail.com
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Các dự án nổi bậc của Tập đoàn Trần Anh:

• Khu đô thị Phúc An City: Chính thức khởi động GĐ 2 với 320 căn biệt thự và 780 căn hộ giá rẻ.
• Khu đô thị Trần Anh Riverside: Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đang triển khai mở bán.
• Dự án Vista Land City: Dự án đất nền giá rẻ thu hút đầu tư nhất khu vực Tây Bắc Sài Gòn.

Tin tức khác