Phúc An City: Căn hộ giá rẻ lần nữa bùng nổ?

Trong thời gian giữa năm 2017, thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc Sài Gòn đã từng có giai đoạn “nóng hổi” khi Trần Anh Group tung ra siêu dự án Phúc An City, để khởi động dự án Trần Anh Group tung ra 8 block căn hộ 5 tầng, với số lượng 792 căn và bán sạch trong vòng 2 tuần sau đó. Sở hữu vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng được đảm bảo, pháp lý vững chắc, hạ tầng tiện ích – dich vụ đẳng cấp, và đặc biệt giá cả hợp lý, nên dù hết sản phẩm từ chính chủ đầu tư thì khách hàng muốn an cư vẫn săn hàng, mua lại các sản phẩm ký gửi với mong muốn được sở hữu một căn hộ trong Khu đô thị Phúc An City để đảm bảo cuộc sống cho gia đình.

Với những khách hàng đã bỏ qua cơ hội đầu tư vào căn hộ Phúc An City lần trước, hãy cứ yên tâm. Để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng Trần Anh Group tiếp tục triển khai mở bán 3 block căn hộ 10 tầng, ngay trên trục đường chính của dự án Phúc An City.


CĂN HỘ GIÁ RẺ PHÚC AN CITY
Mở bán 3 block căn hộ 10 tầng với tổng số lượng sản phẩm là 824 căn.

♦️ Vị trí trên trục đường chính của dự án Phúc An City, ngay bên cạnh nhà hàng tiệc cưới.
♦️ Diện tích SHOP HOUSE: 8x10, 10x10,….
♦️ Diện tích CĂN HỘ: 5x10, 6x10, 8x10,…
♦️ Thanh toán theo tiến độ 24 tháng.
♦️ Pháp lý: sổ hồng riêng sở hữu vĩnh viễn.
♦️ Chiết khấu 5%/mỗi sản phẩm và tặng sổ tiết kiệm 10 triệu cho 50 khách hàng giữa chỗ đầu tiên.
➡️ Lưu ý: Bạn nên làm việc với nhân viên chủ đầu tư để tránh những sự cố ngoài ý muốn. Nhân viên chủ đầu tư sẽ được cấp thẻ và huy hiệu có logo của Trần Anh Group.

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư:
094.515.7766
Để nhận thông tin và bảng giá từ chủ đầu tư Trần Anh Group.

Tin tức khác