6 Lý Do Nên Mua Phúc An City

TIỀM NĂNG CỦA MỘT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ BẰNG NHIỀU YÊU TỐ 
🔶 Phúc An City - 6 lý do để đầu tư

♦️ Chủ đầu tư uy tín: Trần Anh  Group là một trong những tập đoàn Bất động sản mạnh nhất khu vực Tây Bắc Sài Gòn.Nhờ vốn đầu tư mạnh, định hướng rõ ràng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã mang đến sự thành công của rất nhiều dự án như Trần Anh Riverside, Bella Villa, Mỹ Hạnh Hoàng Gia,.. và dự án Phúc An City là dự án có quy mô và được đầu tư bài bản nhất của Trần Anh Group
♦️ Sở hữu vị trí đắc địa: Trên mặt tiền tỉnh lộ 824 xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tọa lạc giữa khu dân cư năng động và sầm uất nên sở hữu những tiện ích ngoại khu cần thiết chỉ trong bán kính 500m.

♦️ Pháp lý dự án : Đã có quyết định phê duyệt 1/500 của tỉnh Long An trên toàn bộ dự án. Và sẽ cấp sổ hồng riêng cho các sản phẩm thuộc dự án Phúc An City.
♦️ Hạ tầng và tiện ích nội khu được thiết kế và xây dựng bài bản theo đúng tiến độ đã cam kết. Tiện ích nội khu dần hiện hữu như Viện điều dưỡng Quốc tế Phúc An ( khởi công ngày 06/07/2018), Công viên nước rộng 3ha, và những tiện ích đã đi vào hoạt động như Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ, công viên giải trí,...

♦️ Sản phẩm dự án Phúc An City đa dạng: Bao gồm nhà phố liền kề, biệt thự song lập, đất nền và nhà ở xã hội sẽ có nhiều sự lựa chọn dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư cũng như những khách hàng muốn an cư.
♦️ Tiến độ thanh toán linh hoạt: Trả chậm 12 - 24 tháng không lãi suất. Rất thích hợp cho những nhà đầu tư lướt sóng và những gia đình trẻ vừa mới lập nghiệp.

Tin tức khác